Bài đăng mới nhất

Những 'cổng Tò Vò' có cấu trúc đẹp mắt trên Thế Giới

Hàng triệu năm biến đổi khí hậu, cùng sự bào mòn của tự nhiên đã tạo nên những vòm đá đẹp mắt. Chúng đều là những điểm du lịch nổi tiếng, ma...

Bài viết ngẫu nhiên

Popular Posts

Monday, October 31, 2016

Hải sản Lý Sơn “cưỡi sóng” quy tụ về thiên đường ẩm thực

Khách sạn Cẩm Thành đã mang đến vòng bán kết Chiếc Thìa Vàng thực đơn toàn là sản vật của quê hương mình như: hàu ống Lý Sơn, tôm mũ ni đỏ Lý Sơn, rong biển Lý Sơn…


Không hổ danh là quán quân của khu vực Nam Trung bộ, khách sạn Cẩm Thành (đội 52) mang tới thực đơn kết hợp sản vật nổi tiếng của vùng đất Lý Sơn - Quảng Ngãi: hàu ống, Tôm mũ ni đỏ, hải sâm, rong biển, lá sung, củ lăng huyết, lá dứa … cùng với nguyên liệu Tây và đắt tiền như tôm hùm New Zealand, Filê bò Mỹ, gan ngỗng Pháp, hạt Couscous...
Không hổ danh là quán quân của khu vực Nam Trung bộ, khách sạn Cẩm Thành (đội 52) mang tới thực đơn kết hợp sản vật nổi tiếng của vùng đất Lý Sơn – Quảng Ngãi: hàu ống, Tôm mũ ni đỏ, hải sâm, rong biển, lá sung, củ lăng huyết, lá dứa … cùng với nguyên liệu Tây và đắt tiền như tôm hùm New Zealand, Filê bò Mỹ, gan ngỗng Pháp, hạt Couscous…
Gỏi hàu ống Lý Sơn ăn kèm tôm hùm New Zealand và hải sâm Lý Sơn
Gỏi hàu ống Lý Sơn ăn kèm tôm hùm New Zealand và hải sâm Lý Sơn
Tôm mũ ni đỏ Lý Sơn hấp nguyên thuỷ, nước dùng rượu tỏi đen Lý Sơn và đầu tôm hùm New Zealand ăn kèm hạt Couscous và lá sưng. Theo bếp trưởng Nguyễn Minh Hiển để đưa được những con tôm mũ ni đỏ đến với vòng bán kết quả thật không đơn giản bởi thời gian trước đó bị áp thấp nên việc thu mua, bảo quản gặp nhiều khó khăn. Sau đó, đội đã cất công lấy nước biển cách bờ 5 km để giữ cho tôm còn sống, mang trọn vẹn hương vị tươi nguyên cho BGK thưởng thức
Tôm mũ ni đỏ Lý Sơn hấp nguyên thuỷ, nước dùng rượu tỏi đen Lý Sơn và đầu tôm hùm New Zealand ăn kèm hạt Couscous và lá sưng. Theo bếp trưởng Nguyễn Minh Hiển để đưa được những con tôm mũ ni đỏ đến với vòng bán kết quả thật không đơn giản bởi thời gian trước đó bị áp thấp nên việc thu mua, bảo quản gặp nhiều khó khăn. Sau đó, đội đã cất công lấy nước biển cách bờ 5 km để giữ cho tôm còn sống, mang trọn vẹn hương vị tươi nguyên cho BGK thưởng thức
Filê bò Mỹ áp chảo xốt nấm truffle, gan ngỗng Pháp ăn kèm củ lăng huyết
Filê bò Mỹ áp chảo xốt nấm truffle, gan ngỗng Pháp ăn kèm củ lăng huyết
Bánh kem flan kiểu Pháp ăn kèm rong biển Lý Sơn vơi hương vị lá dứa. Nhờ sự phối hợp ăn ý của các thành viên trong đội, vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, sắp xếp món ăn màu sắc hài hòa... đã giúp Khách sạn Cẩm Thành đến từ Quảng Ngãi đạt giải nhì vòng bán kết phía Nam Chiếc Thìa Vàng 2016.
Bánh kem flan kiểu Pháp ăn kèm rong biển Lý Sơn vơi hương vị lá dứa. Nhờ sự phối hợp ăn ý của các thành viên trong đội, vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, sắp xếp món ăn màu sắc hài hòa… đã giúp Khách sạn Cẩm Thành đến từ Quảng Ngãi đạt giải nhì vòng bán kết phía Nam Chiếc Thìa Vàng 2016.

No comments:

Post a Comment